Sim 4G Indonesia với giá rẻ mua tại VN ship toàn quốc

10.01.2019 16:20 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Chúng tôi hỗ trợ kích hoạt sim du lịch quốc tế 100% giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Tận hưởng lướt Web, xem phim, đọc tin tức....

Bạn đã từng nghĩ sang tới nước ngoài mà không có mạng thì sẽ như thế nào bao giờ chưa. Mua ngay sim 4G Indonesia với giá ưu đãi nhiều sự lựa chọn. Chứ không giốn như bạn mua sim tại nước ngoài vừa mất công mà lại tốn thời gian của bạn. Nên bạn hãy mua ngay sim tại Việt Nam để còn có nhiều sự lựa chọn nhé.

Giới thiệu về sim 4G Indonesia là gì ?

Sim 4G Indonesia là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Sim có thể dùng cho 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhâu để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng gói cước Internet 4G mà sim đã được đăng ký sẵn.

Sim 4G Indonesia

Thông thường thì những loại sim 4G Indonesia này đã được chúng tôi kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào dùng. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế này là một dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được xuất hiện về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Thông tin chi tiết về sim 4G Indonesia

  • Sim có sẵn dung lượng 3GB tốc độ Internet 4G và sử dụng trong 8 ngày. Rất phù hợp với những ai đang đi du lịch ngắn ngày.
  • Nhận vào giao sim này tại nhà. Chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi là bạn sẽ có ngay.
  • Vì là sim 4G Indonesia đã được kích hoạt sẵn. Nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào để dùng.
  • Chia sẻ hình ảnh dễ dàng qua trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Giữ liên lạc được về với gia đình và bạn bè mà không mất tiền qua ứng dụng Facetime, Viber, Zalo...
  • Sim 4G Indonesiacó thể lắp được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Loại sim này thường sẽ có hạn sử dụng trong 8 ngày, nếu như bạn muốn sử dụng được lâu thì bạn hãy mua thêm sim thứ 2 và kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Hướng dẫn cách sử dụng sim 4G Indonesia cho những ai mới bắt đầu

Cách sử dụng sim 4G Indonesia chắc hẳn ai cũng biết cách dụng rồi có phải không. Bạn sang tới nước ngoài chỉ việc lắp sim vào dùng xong sau đó bật dữ liệu điện thoại lên là kết nối được 3G/4G

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Khi bạn mua sim du lịch thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là dùng.

Loại sim 4G Indonesia này thường thì sẽ có hạn sử dụng do vậy chỉ khi nào đi sang nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn có thể nạp thêm tiền để gia han. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim


Xem thêm