Sim 4G Singapore mua ở đâu ngay tại Việt Nam - Giá tốt

19.01.2019 09:37 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Mua liền ngay sim 4G Singapore tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim. Và giao hàng tận nơi, sử dụng mạng Internet 4G.

Bạn đang cần sử dụng sim 4G Singapore hay là thuê Wifi du lịch. Bạn đang không biết nên lựa chọn loại thiết bị mạng Internet nào là phù hợp. Câu hỏi này chắc luôn là vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất hiện này. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển, vì thể với nhu cầu cần sử dụng mạng Internet của con người ngày càng cao. Nhất là đi du lịch/công tác tại nước ngoài.

Khái niệm về sim 4G Singapore là gì ?

Chắc hẳn ai cũng biết sim du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại gần đây. Sim 4G Singapore là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Loại sim 4G Singapore này khách du lịch có thể sử dụng được nghe gọi và dùng mạng Internet mà sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim du lịch là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim 4G Singapore mua ở đâu ngay tại Việt Nam - Giá tốt

Thông tin về sim 4G Singapore nước ngoài ?

  • Sim có sẵn dung lượng 3GB, tốc độ Internet 4G và sử dụng trong 8 ngày.
  • Nhận liền sim du lịch ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm được nhiều thời gian có bạn.
  • Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không lo phát sinh thêm tiền cước.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ cần dùng.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài. 
  • Chỉ cần mua 1 sim duy nhất là có thể dùng được ở nhiều nước.
  • Chia sẻ trạng thái cá nhân lên trang mạng xã hội nhanh chóng nhất.
  • Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Loại sim 4G Singapore này thường sẽ có hạn là 8 ngày. Vậy nên nếu như bạn muốn sử dụng được lâu hơn thì bạn có thể mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế giá rẻ

Những thiết bị có thể sử dụng được loại sim 4G Singapore 

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại. máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những trường hợp là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép

Hơn nữa bạn cũng cần phải xem liệu loại điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp không nhé. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc...

Sim 4G Singapore mua ở đâu ngay tại Việt Nam - Giá tốt


Xem thêm