Sim du lịch Campuchia thủ tục không rườm tại khi mua tại VN

03.01.2019 15:07 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Nhanh tay mua ngay sim du lịch campuchia ngay tại Việt Nam. Đản bảo thủ tục nhanh gọn, chỉ việc lắp sim vào tới khi đi sang nước ngoài là dùng.

Có phải bạn đang chuyển bị đi du lịch nước ngoài không và bạn đang băn khoăn không biết nên thuê Wifi du lịch nước ngoài hay mua sim đi du lịch thì sẽ tốt hơn. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện này, vì thế thời đại con người muốn sử dụng mạng Internet của con người ngày càng cao. Nên vì thế nếu sang nước ngoài mà không có mạng Internet thì quả thật như ở "Ngoài Đảo"...

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch campuchia

Chắc hẳn bạn cũng biết với chúng ta hay đi du lịch nhiều lần thì chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng 3G/4G Để tiện còn liên lạc với đối tác, tìm đường hay thậm chí là phục vụ cho công việc của bạn. Nhưng bạn lại gặp 1 vấn đề đó là bị hạn chết với việc tiếp cận Wifi miễn phí là giới hạn. 

sim du lịch campuchia

Bởi bạn đi du lịch ngắn ngay mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt đỏ. Chính vì vậy sim du lịch AH Sim ra đời nhắm giúp cho các khách hàng giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa. Sử dụng loại sim du lịch campuchia này thì bạn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Với một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn luôn giữ được liên hệ.

Thông tin về sim du lịch campuchia

  • Có sẵn dung lượng 3GB và tốc độ Intermet 4G. Dùng trong vòng 8 ngày. Rất phù với những ai đi du lịch ngắn ngày.
  • Nhận ngay sim du lịch campuchia tại Việt Nam. Bạn chỉ cần gọi điện thoại là có sim giao tới tận nhà bạn.
  • Sim đã được đăng ký sẵn nên bạn sẽ không cần phải kích hoạt hay cung cấp gì hết.
  • Đảm bảo giá sẽ rẻ hơn khi bạn mua tại nước ngoài.
  • Giữ được liên lạc với người thân và bạn bè nhanh nhất thông qua mạng 4G.
  • Sim lắp được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch campuchia cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng sim chắc khá đơn giản vơi bất kỳ ai rồi phải không. Bạn sang tới nước ngoài chỉ việc lắp sim vào xong sau đó bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể thoải mái vào mạng 3G/4G.

Với một số cần phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Thường thì người bán sẽ hướng dẫn hết cho bạn. Bạn mua sim du lịch campuchia tại Việt Nam thì sẽ không cần phải đăng ký gì hết, vì người bán thường đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ cần lắp vào là dùng.

Sim du lịch quốc tế thường thì sẽ có hạn sử dụng. Nên vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với một số tính năng của sim giúp bạn còn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. Và bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để nắm rõ được tính năng của từng loại sim.


Xem thêm