Sim du lịch quốc tế Châu Âu tặng nhiều ưu đãi khi mua sim

19.01.2019 09:38 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Nhận sim du lịch quốc tế ngay ở Việt Nam. Đặc biệt Online với tốc độ 4G lướt Web thoải mái dung lượng. Giao hàng trên toàn quốc khi mua sim.

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim du lịch nước ngoài ở đâu là tốt nhất có phải không. Hay bạn không biết có nên mua sim để đi du lịch hay không hay là thuê Wifi thì tốt nhất. Câu hỏi này vẫn luôn là vấn đề của nhiều người khi chuyển bị đi du lịch quan tâm tới nhiều nhất. Và đa phần thì đều là như vậy. Thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện này. Vì thể với nhu cầu cần sử dụng mạng Internet ngày càng cao. Đặc biệt nhất vẫn là du lịch

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế ?

Chắc hẳn ai cũng biết sim nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì sim đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ cần lắp sim vào là dùng.

Thông tin về sim nước ngoài 4G

Sim du lịch quốc tế Châu Âu tặng nhiều ưu đãi khi mua sim

  • Sim có sẵn dung lượng 12GB, tốc độ mạng Internet 4G và sử dụng trong 30 ngày.
  • Tặng sẵn 3000 tin nhắn và 3000 phú gọi. Sử dụng và nghe gọi tới các số điện thoại tại Châu Âu.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn. Nên vậy sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.
  • Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không lo phát sinh thêm tiền cước.
  • Chia sẻ trạng thái cá nhân lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.
  • Với 1 số sim không thể nạp thêm tiền để gia hạn sử dụng hoặc mua thêm dung lượng.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế chất lượng

Hướng dẫn cách sử dụng sim 4G nước ngoài cho người mới

Đa phần cách sử dụng sim đối với ai cũng đều khá rõ rồi. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu chuyển vùng lên là có thể kết nối được 3G/4G.

Với 1 số loại sim 4G du lịch còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì sẽ không cần phải đăng ký. Vì người bán sim đã làm giúp bạn hết mọi thứ rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Thường thì sim 4G du lịch sẽ có ngày sử dụng. Nên vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Sim du lịch quốc tế Châu Âu tặng nhiều ưu đãi khi mua sim


Xem thêm