Sim du lịch quốc tế dành cho khách du lịch Việt Nam

19.01.2019 08:59 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Online mọi lúc mọi nơi chỉ duy nhất với chiếc sim du lịch quốc tế. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc. Hỗ trợ kích hoạt khi mua sim.

Bạn đang cần tìm kiếm cho mình chiếc sim 4G du lịch để đi công tác vào cuối tuần này có phải không. Nhưng vì đây là lần đầu lên bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim trong nước hay ngoài nước thì sẽ tốt hơn và đặc biệt là phải giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Vậy chúng tôi sẽ mách cho bạn một cách nên mua sim nước ngoài ở đâu là tốt nhất nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim 4G du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Intenet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng gói cước mạng Internet mà trong sim có sẵn. Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào là dùng. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế đã được gọi là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế dành cho khách du lịch Việt Nam

Lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài 

Có phải thường thì bạn hay đi du lịch chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần đến mạng Internet đó. Vì bạn tới quốc gia mà bạn du lịch lại gặp vấn đề việc tiếp cận Wifi miễn phi bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim này nước ngoài này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa. Sử dụng loại sim này bạn sẽ không cần phải đăng ký mà vẫn có thể thoải mái vào mạng 3G/4G như một người công dân. Hơn nữa một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước là nhắn tin và goijn điện giúp bạn liên lạc được về nhà một cách tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng nhất.

Thiết bị có thể sử dụng được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào mọi loại điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc...

Sim du lịch quốc tế dành cho khách du lịch Việt Nam

 


Xem thêm