Sim du lịch quốc tế giá rẻ nhất tại Việt Nam

31.12.2018 16:46 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Sim du lịch quốc tế tại công ty AH Sim của chúng tôi cung cấp sim giá rẻ và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Nghe gọi vào mạng thoải mái. Chào các bạn chúc mừng các bạn đã lựa chọn được cho mình một chiếc sim du lịch quốc tế tại công ty AH Sim của chúng tôi.

Sim du lịch quốc tế được gọi là gì ?

Chắc hẳn các bạn cũng biết sim du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch được gọi theo một cách khác là sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước trên thế giới để có thể được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại này khách du lịch có thể nghe gọi và sử dụng gói cước Internet hoàn toàn miễn phí mà sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì sim đã được kích hoạt sẵn, nên vậy sang tới nước ngoài bạn chỉ cần lắp vào và bật Roaming nên là có thể dùng. Về cơ bản thì bạn cũng nên biết rằng sim du lịch quốc tế đã được xuất hiện tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore...Và mới được du nhập về Việt Nam vào khoảng thời gian gần đây. 

Nếu trước kia bạn đi du lịch thì sẽ có 2 cách để mua:

  1. Là bạn có thể mua ở sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng điều này sẽ làm bạn rất mất thời gian về việc chờ đợi đăng ký thông tin hay cung cấp hộ chiếu...
  2. Là bạn có thể mua ngay tại Việt Nam và cầm ra nước ngoài để sử dụng. Điều này sẽ rất phù hợp và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, không giống như bạn mua ở nước ngoài.

sim du lịch quốc tế

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài. Chắc chắn điều này bạn sẽ rất quan tâm tới lợi ích của nó khi sử dụng ở nước ngoài ra sao phải không ?

Thông thường khi bạn đi nước ngoài thì chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ phải rất cần tới mạng 3G/4G để còn tiện liên lạc với đối tác hay check in phải không? Nhưng tuy nhiên ở nhiều quốc gia bạn lại gặp vấn đề hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí, đôi khi bạn nên biết rằng Wifi miễn phí chỉ có ở một số nơi như tại khách sạn, sân bay. Nhưng bạn thường sẽ hay qua đêm ở khách sạn và để sử dụng được Wifi ở đây, thì bạn sẽ phải chi trả thêm tiền giờ để có thể sử dụng được Wifi ở khách sạn.

Bởi vì bạn đi du lịch ngắn ngày, mà mua sim tại nhà mạng thì lại tốn kém, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt đỏ. Vì thế sim quốc tế AH Sim ra đời nhắm giúp cho các khách du lịch giải quyết về vấn đề nan giải đó 1 cách hợp lý nhất.

Bạn sẽ không cần phải dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái mà vào mạng như một người công dân tại nước sở. Với một số tính năng hấp dẫn của sim còn có thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về Việt Nam tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Những tính năng hấp dẫn của sim du lịch nước ngoài ?

  • Nghe gọi toàn quốc với giá vô cùng cực rẻ. Miễn phí chuyển vùng quốc tế.
  • Dung lượng 4G cực khủng. Không giới hạn tốc độ 3G.
  • Đã có sẵn tiền trong tài khoảng. Vì vậy nên không cần phải nạp.
  • Lắp vào chỉ việc dùng sẽ không cần phải kích hoạt.
  • Dùng được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.
  • Có thể dùng được tại nhiều nước chỉ với một sim duy nhất

Cách thức mua sim nước ngoài tại AH Sim của chúng tôi

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 Để đặt mua hàng.

Bước 2: Sim sẽ được giao tới tận nhà bạn nhanh chóng nhất.

Bước 3: Chỉ việc lắp vào và sử dụng tại nước ngoài.

Sử dụng loại thiết bị này thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Nếu như bạn muốn mua sim quốc tế tại Việt Nam thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để luôn được hỗ trợ tận tình 24/24 nhé. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại Website: Simnuocngoai.com để biết thêm nhiều loại sim khác nhau tại nhiều nước của chúng tôi nhé.

Địa chỉ liên hệ ở Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ Văn Phòng: Địa chỉ: Số 69 Phố Vũ Trọng Phụng , Quận Thanh Xuân Hà Nội

Chi Nhánh : Số 10 Đường Đồng Nai , Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM (Cạnh Sân Bay Tân Sơn Nhất)


Xem thêm