Sim du lịch quốc tế mua liền tại Việt Nam - Sim 4G/3G

19.01.2019 08:45 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Nhận giao ngay sim du lịch quốc tế tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tận hưởng trải nghiệm lướt Web cực nhanh nhờ 3G/4G.

 Bạn đang muốn mua sim 4G du lịch nước ngoài có phải không. Và bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên mua trong nước hay ngoài nước thì sẽ tốt hơn. Vì đây là lần đầu bạn ra nước ngoài. Vậy AH Sim của chúng tôi sẽ mách bạn một cách nên mua sim ở đâu thì là tốt nhất và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã dược trả trước data 3G/4G. Sim được liên kết với nhiều nhà mạng khác nhau tại mỗi quốc gia để có thể được miễn gói cước chuyển vùng. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet mà sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế mua liền tại Việt Nam - Sim 4G/3G

Mua sim nước ngoài 4G ở đâu là tốt nhất ?

Có phải bạn là người đi du lịch nhiều lần thì chắc hẳn bạn cũng khá quen với việc mua sim tại sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng rồi phải không. Nhưng để mua ở đây bạn sẽ cần phải đăng ký các thủ tục và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều lần thì chắc hẳn có thể mua sim nhanh chóng. 

Còn nếu như là bạn là người lần đầu sang nước ngoài thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu bạn hay đi nhiều nước thì mỗi lần tới nước khác thì bạn sẽ phải lách cách các thủ tục mua sim tại mỗi nước hay sao. Bởi tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Với những nước có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng chưa kể tới những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán. Nhất là với những chữ tượng như: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản...Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên đó viết gì?

Mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch quốc tế ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gói sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn. Bạn sẽ không cần phải đăng ký, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. 

Mọi người đều đánh giá mua sim 4G du lịch rất dễ dàng tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gia. Vậy là bạn có thấy mua sim 4G du lịch rất đơn giản tại Việt Nam không. Vừa tiện mà lại còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nữa đó nhé.

Sim du lịch quốc tế mua liền tại Việt Nam - Sim 4G/3G


Xem thêm