Sim du lịch quốc tế nên mua ở đâu là tốt nhất - Thế giới sim

10.01.2019 15:46 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc nhận giao sim du lịch quốc tế giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Hỗ trợ kích hoạt 100%.

Bạn đang muốn mua một chiếc sim du lịch với giá hấp dẫn và rẻ nhất tại Việt Nam. Công ty AH Sim của chúng tôi cung cấp sim với dung lượng khủng sử dụng thoải mái lướt Web, xem phim, đọc tin tức...Với một chiếc sim du lịch thì bạn đi bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể kết nối được với mạng Internet vơi mọi lúc mọi nơi.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là một loại sim quốc tế đã được trả trước 3G/4G. Sim đã được liên kết với nhiều nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Khách du lịch có thể sử dụng loại sim này để nghe gọi và dùng Internet theo gói đã đăng ký sẵn trong sim.

Thường thì những loại sim này chúng tôi đã kích hoạt sẵn cho bạn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào để dùng. Về cơ bản thì sim nước ngoài là một dịch vụ đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào khoảng thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế

Mua sim nước ngoài 3G/4G ở đâu là tốt nhất

Có bạn bạn thường xuyên hay đi du lịch nước ngoài thì chắc khá hẳn bạn cũng quen với việc mua sim tại sân bay hoặc tại quầy của hàng của nhà mạng rồi phải không. Nhưng bạn có biết khi bạn mua sim tại đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người thường hay đi du lịch nhiều lần thì chắc hẳn bạn cũng có thể mua sim nhanh chóng.Nhưng đối với bạn là người lần đầu ra nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyển được với người bán. Còn chưa kể với những nước có ngôn ngữ khác thi bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Đặc biệt nhất vẫn là những nước có chữ tượng như: Thái, Hàn, Nhật...Thì bạn sẽ rất khó mà xem được trên sim viết gì.

Những ai ở Việt Nam đi nước ngoài họ đều chọn cách mua sim du lịch quốc tế ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gói sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Mua sim ở Việt Nam vừa rẻ mà lại còn có nhiều thời gian lựa chọn. Mọi người đều đánh giá mua sim 4G du lịch tại Việt Nam đều rất dễ dàng. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

  • Loại sim này vừa đơn giản mà lại còn tiện lợi nữa phải không nào? Nếu như bạn muốn mua sim nước ngoài tại Việt Nam thì bạn hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc bạn có thể gọi điện Hotline 093.189.5588 để được tư vấn miễn phí nhé.
  •  

Xem thêm