Sim du lịch quốc tế Online 3G/4G không cần thủ tục

26.01.2019 10:26 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Không cần đăng kích hay kích hoạt gì. Mua về chỉ việc dùng, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Còn gì tuyệt với hơn khi sử dụng kết nối mạng Internet với sim du lịch chứ. Gọi điện tẹt ga khi đi sang quốc gia khác mà không phải lo phát sinh thêm bất kỳ chi phí hay tiền cước. Online mọi nơi với mạng 4G/3G. Với chiếc sim nước ngoài này bạn có thể sử dụng được ở bất kỳ nơi đâu tại nước ngoài. Đảm bảo sóng tốt và không lỗi gì xảy ra. 

Khái niệm về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể  sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào là sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Online 3G/4G không cần thủ tục

Nếu trước kia bạn muốn mua sim 4G du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua sim ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó. 
  2. Là bạn có thể mua ngay tại trong nước rồi cầm ra nước ngoài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc mua sim đo.

Lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G

Chắc hẳn bạn đi công tác tại nước ngoài đa phần bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet để còn làm việc, check mail và gọi điện với đối tác. Nhưng bạn tới quốc gia mà bạn du lịch lại gặp vấn đề khó khăn về việc tiếp cận wifi miễn phí bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vu chuyển vùng thì lại đắt. Với loại sim du lịch này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch quốc tế này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin hay kích hoạt gì mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về nhà tiện lợi và nhanh nhất.

Thiết bị có thể xài được sim du lịch 4G/3G nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này. 

Hơn thế bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc...

Sim du lịch quốc tế Online 3G/4G không cần thủ tục


Xem thêm