Sim du lịch quốc tế Online không cần thủ tục khi mua sim 4G

26.01.2019 10:25 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Nhận giao sim du lịch quốc tế trên toàn quốc. Hỗ trợ bạn kích hoạt 100% khi mua sim tại Việt Nam. Online mọi nơi với sim 4G du nhé. Tận hưởng trải nghiệm.

Sử dụng dễ dàng với sim du lịch 4G khi mua tại Việt Nam. Giup bạn tiết kiệm được chi phí tới 50%. Gọi điện thoải mái khi đi sang quốc gia khách mà không lo phát sinh thêm tiền cước hay bất kỳ chi phí nào khác. Dễ dàng Online mọi nơi mọi lúc với sim 4G.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế ?

Sim 4G du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thê sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Online mọi nơi với sim 3G/4G nước ngoài

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch 4G nước ngoài cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng sim du lịch quốc tế khá đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là sử dụng.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim tại nước ngoài thì bạn sẽ không cần phải đăng ký. Vì người bán đã làm hết mọi việc giúp bạn hết rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Nhưng loại sim du lịch này thường sẽ có ngày sử dụng. Vậy nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để sử dụng. Một số loại sim còn có thể giúp bạn nạp tiền thêm để gia hạn và bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trục trặc khi sử dụng đó. Bởi bạn nên biết không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này. 

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem loại sim của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc...

Cách thức đăng ký mua sim du lịch 

Bước 1: Gọi điện tới Hotline 093.189.5588 để đặt hàng

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là chỉ với 3 bước là bạn đã có sim để sử dụng tại nước ngoài. Thật quá đơn giản và tiện lợi phải không nào.

Sim du lịch quốc tế Online mọi nơi với sim 3G/4G nước ngoài


Xem thêm