Sim du lịch quốc tế Online mọi nơi với sim 3G/4G nước ngoài

26.01.2019 09:57 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Giao sim du lịch quốc tế trên toàn quốc, và hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim tại Viêt Nam nhé. Giup bạn tiết kiệm được chi phí tới 50% khi mua sim 3G/4G.

Gọi điện Online lướt Web, xem phim thoải mái với dung lượng không giới hạn của sim du lịch. Giup bạn tiết kiệm được tới 50% khi mua sim tại Việt Nam. Với sim 4G du lịch này bạn đi bất cứ nơi đâu cũng không bao giờ phải lo tới vấn đề không có mạng Internet để sử dụng nữa nhé.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở một nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được đăng ký sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Online mọi nơi với sim 3G/4G

Lợi ích khi sử dụng sim du lịch nước ngoài ?

Thông thường khi đi du lịch nước ngoài bạn chắc sẽ phải cần tới mạng Internet 3G/4G đó. Đôi lúc bạn muốn liên lạc với đối tác hay tìm đường đi nhưng lại gặp nhiều khó khăn về với mạng Internet. Vì ở quốc gia mà bạn du lịch lại đang gặp vấn đề bị hạn chế về tiếp cận WIFI miễn phí. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch quốc tế này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim 4G du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin hay kích hoạt gì mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc dễ dàng và tiện lợi nhất.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và cục phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi bạn nên biết không phải bất cứ quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khách so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc...

  • Sau khi xem xong bài viết này chắc bạn cũng biết sim 4G du lịch có tác dụng như nào với bạn rồi phải không. Nếu như bạn muốn mua sim 4G du lịch tại Việt Nam thì hãy liên hệ Hotline 093.189.5588.

Sim du lịch quốc tế Online mọi nơi với sim 3G/4G


Xem thêm