Sim du lịch quốc tế Online tẹt ga với tốc độ 4G/3G

19.01.2019 10:00 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Nhận và giao sim du lịch quốc tế ngay tại nhà. Hỗ trợ các bạn kích hoạt 100%, tiết kiệm được chi phi và tận hưởng trải nghiệm lướt Web nhé.

Cảm nhận tốc độ lướt Web, xem phim không giới hạn dung lượng 3G/4G. Vậy bạn đã đi đâu bao giờ má chưa có mạng Internet chưa. Chắc hẳn với bất kỳ ai sử dụng mạng Internet cũng là thói quen của chúng ta rồi phải không. Để mua được một chiếc sim có kết nối với internet thì quả thật là điều không khó với chúng ta. Hiện này tại Việt Nam có 1 số công ty cung cấp sim 4G du lịch nước ngoài. Và AH Sim của chúng tôi cũng là một trong số công ty đó cung cấp uy tín và tốt nhất tại Việt Nam.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Loại sim này có đã được liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Khách du lịch có thể sử dụng loại sim này để nghe gọi và dùng gói cước 4G mà sim đã đăng ký sẵn đó. Thông thường khi bạn mua sim thì những loại sim 4G du lịch này đều đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng còn đâu mọi thứ chúng tôi đã lo sẵn cho bạn từ A-Z rồi.

Sim du lịch quốc tế Online tẹt ga với tốc độ 4G/3G

Cách sử dụng sim du lịch 4G dành cho người mới 

Có phải ai trong số chúng ta cũng đều biết cách sử dụng sim du lịch quốc tế hết rồi. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài bật dữ liệu lên là có thể thoải mái kết nối 3G/4G.

Với 1 số loại sim 4G du lịch này còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì sẽ không cần phải đăng ký. Vì sim đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Hơn nữa loại sim nước ngoài này thường thì sẽ có hạn dùng. Nên vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào. Một số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể năm rõ được tính năng của từng loại sim. 

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4G du lịch 

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng cần phải xem liệu loại điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật bản, Trung Quốc...

Sim du lịch quốc tế Online tẹt ga với tốc độ 4G/3G


Xem thêm