Sim du lịch quốc tế tận hưởng cảm giác lướt Web - Sim 3G/4G

19.01.2019 10:26 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Mua bán sim du lịch quốc tế cho khách du lịch. Hỗ trợ kích hoạt 100% chi phi khi mua sim tại nước ngoài. Tận hưởng lướt Web, xem phim 3G/4G.

Bạn đang muốn mua sim du lịch ngay tại Việt Nam. Hay bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim để đi du lịch hay là thuê Wifi du lịch thì là tốt nhất. Câu hỏi này chắc vấn luôn là vấn đề của nhiều người chuyển bị đi du lịch quan tâm tới nhiều nhất. Khi mà thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện này vì vậy với việc sử dụng mạng Internet ngày càng cao. Đặc biệt nhất vẫn luôn là đi du lịch nước ngoài.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim 4G du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch co nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Lọa sim này khác du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng Internet mà sim đã đăng ký sẵn.

Thường thì những loại sim này đã được đăng ký sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào là dùng. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế tận hưởng cảm giác lướt Web - Sim 3G/4G

Nếu trước kia bạn muốn mua sim nước ngoài thì sẽ cso 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ phải rất mất thời gian và việc mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua ngay tại trong nước rồi cầm ra nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp ích bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G

Thông thường bạn hay đi nước ngoài thì chắc đa phàn bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet đó. Vì bạn đến quốc gia mà bạn du lịch bạn lại gặp phải vấn đề về việc tiếp cận Wifi miễn phí bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày. Mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim 4G du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký hay kích hoạt mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người dân tại nước. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về nhà tiện lợi và nhanh chóng.

Cách thức đăng ký mua sim nước ngoài tại AH Sim

Bước 1: Gọi điện tới Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Chỉ đơn giản với 3 bước là bạn đã có ngay sim sang tới nước ngoài sử dụng rồi phải không.

 


Xem thêm