Sim du lịch Trung Quốc thủ tục nhanh gọn không rườm rà

26.01.2019 10:46 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Nhận ngay sim du lịch Trung Quốc tại Việt Nam. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim ngay trong nước. Mua về chỉ việc xài không cần phải làm gì chỉ việc dùng.

Online dễ dàng mọi lúc mọi nơi với sim 4G du lịch . Gọi điện thoải mái mà không còn phải lo tới vấn đề phát sinh. Với dung lượng sử dụng 12gb, tốc độ Internet 4G và đặc biệt sử dụng trong 90 ngày lên bạn có thể thoải mái mà sử dụng không lo tới ngày hết hạn nữa nhé.

Khái niệm về sim du lịch Trung Quốc ?

Sim 4G du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch Trung Quốc là loại sim quốc tê đã được trả trước data 3G/4G. Sim có thể sử dụng được ở một nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Sim du lịch Trung Quốc thủ tục nhanh gọn không rườm rà

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng. Về cơ bản thì du du lịch Trung Quốc đã được coi như là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch Trung Quốc dành cho người mới

Chắc hẳn các bạn cũng đều biết cách sử dụng sim du lịch quốc tế hết rồi phải không. Bạn chỉ cần sang nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu chuyển vùng quốc tế lên là có thể kết nối được 3G/4G.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin gì. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Loại sim này thường thì sẽ có ngày sử dụng. Cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để sử dụng. Với 1 số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim. 

Thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch Trung Quốc

Sim có thể lắp được vào điện thoai, máy tính bảng và cục phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể xài được sim ghép.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Sim du lịch Trung Quốc thủ tục nhanh gọn không rườm rà


Xem thêm