Sim quốc tế 4G mua ngay tại Việt Nam với giá rẻ

03.01.2019 15:54 , theo A&H Simcard Quốc Tế

Nhận ngay sim quốc tế 4g tại Việt Nam. Với dung lượng sử dụng thoải vô tận với mạng 3G/4G. Đi nước ngoài mà không có mạng thì không biết nói gì ?

Sim quốc tế 4g là gì? Có nên mua sim để đi du lịch hay không hay là thuê Wifi du lịch thì sẽ tốt hơn. Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, vì thế với nhu cầu sử dụng mạng Internet của con người ngày càng cao. Đi du lịch nước ngoài mà không có sim quốc tế 4g thì quả thật chả khác gì như ở " Ngoài Đảo"...

Giới thiệu về sim quốc tế 4g 

Sim quốc tế 4g là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch 4g là loại sim dành cho khách du lịch muốn truy cập vào Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. sim du lịch có thể sử dụng tại 1 nước hoặc liên kết với nhiều nhà mạng khác nhau để sử dụng tại nhiều quốc gia. Khách du lịch có thể sử dụng loại sim này để nghe gọi và dùng 4G theo gói đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim quốc tế 4g này đã được kích hoạt sẵn. Nên sang tới nước ngoài bạn chỉ cần lắp được vào là dùng. Về cở bản thì sim du lịch quốc tế là một dịch vụ đã được xuất hiện tại Việt Nam vào thời gian gần đây.

sim quốc tế 4G

Nếu trước kia bạn muốn mua sim sim du lịch 4g thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng mua ở đây bạn sẽ cần phải làm cách thủ tục đăng kỹ mua sim và cung cấp hộ chiếu.sim du lịch
  2. Là bạn mua ngay tại trong nước rồi cầm đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho bạn.

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch tại nước ngoài

Thường bạn đi du lịch chắc chắn rằng bạn sẽ phải rất cần tới mạng 3G/4G để tiện liên lạc và tìm đường đi. Tuy nhiên bạn lại gặp vấn đề bị hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí tại quốc gia mà bạn tới. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại tốn kém. Chi phi chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch này sẽ giải quyết hết các vấn đề trên của bạn.

Bạn sẽ không cần phải chi trả cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ đấy nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Với một số loại sim còn bao gồm thêm gói nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về VN nhanh chóng nhất.

Thông tin hữu ích về loại sim nước ngoài này ?

  • Dung lượng 3GB tốc độ Internet 4G. Dùng trong 8 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc lắp vào máy.
  • Nhận ngay sim tại Việt Nam. Chỉ cần gọi điện là có
  • Sim đã được đăng ký sẵn. Nên vậy bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin hay kích hoạt gì.
  • Cam kết giá sim sẽ rẻ hơn hoặc đắt hơn so với giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.

Thời hạn sử dụng của sim chỉ có 8 ngày Nếu như bạn muốn sử dụng được thêm thì có thể mua 2 sim trở nên và kích hoạt cho sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.


Xem thêm