Giới thiệu

Sử dụng Sim Du Lịch Quốc Tế Được Cung Cấp Bởi AhSim để truy cập internet mọi lúc, mọi nơi bạn đến.

Từ Việt Nam kết nối đi khắp thế giới, các kết nối mạng đã trở thành một cách sống, hầu hết du khách đang hy vọng sẽ kết nối internet ở nước ngoài, để duy trì liên lạc bạn bè và gia đình. Nhưng hiện nay, ở hầu hết các nước, các khách sạn Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ  đều chỉ được sử dụng hạn chế hoặc tính phí, chẳng hạn như tại NHẬT BẢN là bạn phải là công dân mới có thể sở hữu 1 chiếc sim. Thậm chí nếu  là ở khách sạn là rất ít nơi cung cấp WIFI miễn phí, nếu có các bạn sẽ bị hạn chế sử dụng ở sảnh, chỉ ở trong khách sạn, bạn không thể sử dụng trong phòng, khi đi ra ngoài thăm quan ngắm cảnh, đi đến các khu du lịch. Vậy làm thế nào để luôn luôn kết nối Internet di động ở nước ngoài khi nhu cầu trở nên cần thiết.?

Chúng tôi công ty A&H Telecom tự hào là công ty đầu tiên tại việt nam cung cấp dịch vụ bán sim quốc tế có hỗ trợ kích hoạt và đảm bảo giá thành, chất lượng uy tín cho khách hàng du lịch đa quốc gia mà không cần phải mua sim tại nơi bạn đến với giá thành cao hơn và thủ tục đăng ký thông tin rườm rà . Bạn chỉ cần thông báo lịch trình du lịch (thời gian, quốc gia) sau đó nhân viên công ty sẽ giao sim qua địa điểm bạn yêu cầu và hướng dẫn sử dụng đầy đủ , chúng tôi sẵn sàng  cam kết sử dụng tốt và có hỗ trợ với chuyên gia nước sở tại bạn đến , bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mạng internet liên tục nhiều nước mà không bị gián đoạn.

Chỉ với sim quốc tế chúng tôi cung cấp cho bạn,  rất thuận tiện  để cung cấp mạng internet cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thao tác cực kì đơn giản khi bạn đến địa điểm du lịch, sau đó chỉ cần lắp sim vào là nhà mạng đã sẵn sàng ngay lập tức để sử dụng. Bạn đã có thể sử dụng mạng internet tốc độ cao với gói cước mà chỉ có doanh nghiệp chúng tôi đăng ký được mà không cần phải quan tâm đến việc mua sim địa phương hoặc mất công đăng ký thuê bao dịch vụ với chi phí phát sinh không thể kiểm soát. Đối với dịch vụ của Ahsim quốc tế tất cả là chi phí cố định. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào .